Chăm sóc sức khỏe mùa đông cho người cao tuổi với đệm Everhome

Giấc ngủ có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của con người, đặc biệt là với những người cao tuổi. Nếu không nghỉ ngơi đúng cách, chăm sóc không tốt hay đơn giản là chọn đệm kém chất lượng, sức khỏe có khả năng sẽ tụt dốc nhanh chóng.

Hiểu được điều này, các sản phẩm đệm Everhome ra đời, góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, nhất là trong mùa đông này.

Đệm Everhome giúp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi
Đệm Everhome giúp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Chất lượng được đệm Everhome chú trọng hàng đầu

Với phương châm hoạt động là: “Hạnh phúc thăng hoa”, Everhome mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cao nhất có thể.

Chính vì vậy, các sản phẩm đệm của Everhome đều được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu cao cấp kết hợp với kỹ thuật chần bông tiên tiến của Hàn Quốc.

Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm đệm của Everhome đều phải trải qua quá trình kháng khuẩn theo công nghệ Nano, khử đi tất cả những chất độc hại. Điều này góp phần đảm bảo sức khỏe, an toàn cho tất cả mọi người, nhất là trẻ sơ sinh và người cao tuổi.

Người cao tuổi thường xuyên mắc những chứng bệnh liên quan đến xương khớp, nằm lâu cũng gây nhức mỏi cơ thể. Đệm Everhome, với thiết kế vừa phải, không chặt quá cũng không mềm quá, đủ để những đường cong cơ thể được nâng đỡ một cách tốt nhất, dù có nằm ở bất kỳ tư thế nào thì cũng đều đem lại cảm giác vô cùng thoải mái, không gây mệt mỏi mỗi khi thức dậy.

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh đệm foam đúng cách

Đệm Everhome giữ gìn ấm áp khi mùa đông về

Mùa đông, nhiệt độ không khí xuống thấp ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Nhiệt độ xuống thấp vào ban đêm, nếu không được giữ ấm cẩn thận có thể khiến chúng ta tỉnh giấc giữa đêm,  giấc ngủ không được đảm bảo, thể chất và tinh thần vướng phải những tác động xấu như mệt mỏi, đau mỏi xương khớp, máu không lưu thông…  Chính vì vậy, lựa chọn đệm tốt cho mùa đông là điều vô cùng quan trọng.

Một trong những ưu điểm vượt trội của những chiếc đệm đến từ Everhome đó là khả năng giữ nhiệt rất tốt. Vào mùa đông, khả năng giữ nhiệt tốt là điều mà ai cũng quan tâm, nhất là đệm cho những cơ thể có sức đề kháng không cao như người cao tuổi.

Sự êm ấm đem lại từ những sản phẩm của Everhome thực sự là điều mà chúng ta cần trong mùa đông giá rét như thể này.

Người cao tuổi trong gia đình luôn cần được quan tâm đặc biệt, từ tinh thần đến sức khỏe, mà quan trọng nhất là giấc ngủ hàng ngày. Bạn mong muốn mang đến sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người thân yêu của mình?

Vậy, đừng bỏ qua những sản phẩm như chăn ga gối đệm chất lượng cao. Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn, mùa đông sẽ không còn lạnh giá nhờ những điều tuyệt vời mà đệm Everhome mang lại.

Đệm Everhome giúp bạn có giấc ngủ ấm áp vào mùa đông
Đệm Everhome giúp khách hàng ở mọi độ tuổi có giấc ngủ ấm áp vào mùa đông

Giá thành sản phẩm hợp lý

Tuy là một trong những thương hiệu hàng đầu về chăn ga gối đệm tại Việt Nam nhưng giá bán các sản phẩm từ nhà sản xuất Everhome rất là hợp lý, chỉ khoảng 2 – 7 triệu là bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm đệm bông ép cao cấp chăm sóc giấc ngủ cho gia đình.

Không như một số thương hiệu cao cấp khác một sản phẩm đệm có thể lên tới vài chục triệu và cả vài trăm triệu như Dunlopillo, Canada hoặc Kymdan.

Tuy với giá thành hợp lý nhưng chất lượng đệm rất được đảm bảo và đã trải qua quy trình kiểm định chất lượng của nhà sản xuất cũng như hàng triệu khách hàng đã sử dụng sản phẩm nói lên điều đó.