Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh

Đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất nhằm mục đích bảo vệ và chăm sóc sức khỏe giấc ngủ của khách hàng.

Triết lý kinh doanh:

Là một thương hiệu buôn bán chăn ga gối đệm có tiếng tại Việt Nam, với hệ thống cửa hàng, đại lí rộng khắp toàn quốc, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, hình ảnh nhận diện thương hiệu mang nét đặc trưng riêng, không gian trải nghiệm mua sắm thuận tiện, thân thiện, Everhome Việt Nam có định hướng phát triển rõ ràng:

–    Đảm bảo hàng đẹp chất lượng, đẳng cấp để phân phối trong hệ thống nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của cá nhân và gia đình.

–    Xây dựng hệ sinh thái trong ngành nội thất phòng ngủ hướng tới các sản phẩm trung và cao cấp, đặc biệt là dịch vụ trước, trong và sau bán hàng theo tiêu chuẩn Top 1 là một trong những trọng tâm mà Everhome Việt Nam theo đuổi và thực hiện. Đây chính là giá trị cốt lõi và quan trọng mà Everhome Việt Nam mong muốn mang đến khách hàng.

–    Xây dựng lòng tin của khách hàng không chỉ đơn giản từ những sản phẩm chính hãng mà sâu hơn là sự trải nghiệm của khách hàng từ không gian mua sắm chuyên nghiệp, đa dạng về thương hiệu mẫu mã và phổ giá, đến các hoạt động chăm sóc khách hàng sau mua hàng.

–    Nỗ lực đóng góp và thúc đẩy môi trường kinh doanh Chăn ga gối đệm uy tín, chuyên nghiệp.

Quan điểm phát triển:

–    Kinh doanh định hướng vào khách hàng.

–    Phát triển nhanh, đổi mới nhằm theo kịp xu hướng của xã hội nhưng gắn liền với sự bền vững.

–    Lấy sức khỏe người tiêu dung  là yếu tố cốt lõi cho sự thành công của doanh nghiệp.

–    Chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị.

Chiến lược cạnh tranh:

–    Tạo ra sự khác biệt không chỉ trong sản phẩm mà còn trong dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

–    Xây dựng uy tín từ quá trình phát triển bền vững lâu dài.

–    Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm khi xây dựng các chính sách bán hàng và sau bán hàng.