Nhu cầu mua đệm bông ép Everhome hiện nay như thế nào?

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng rất lớn, không chỉ ở khu vực thành thị mà cả các khu vực nông thôn cũng dần loại bỏ các sản phẩm đệm kém chất lượng cho phòng ngủ của mình thay thế bằng các sản phẩm đệm chính hãng.

Trong đó các sản phẩm đệm bông ép từ nhà sản xuất Everhome rất được khách hàng ưa chuộng nhất là các khu vực nông thôn. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhu cầu mua sản phẩm Everhome này như thế nào nhé.

Tại các tỉnh

 Với đặc thù của các tỉnh ở Việt Nam đó là trừ các khu vực trung tâm thì mức thu nhập của người dân đang ở mức trung bình chính vì vậy rất ít gia đình sử dụng các dòng sản phẩm đệm cao su hay đệm lò xo mà chủ yếu là các sản phẩm đệm bông ép và thương hiệu được khách hàng lựa chọn nhiều đó là Everhome.

Nhu cầu đệm Everhome ở tỉnh
Nhu cầu đệm Everhome ở tỉnh

Với các chiến lược sản xuất sản phẩm với giá hợp lý, sản phẩm này từ Everhome rất được khách hàng tại các tỉnh ưa chuộng và mua rất nhiều nhất là sản phẩm Everhome TC15.

 Không chỉ vậy, việc mua các sản phẩm đệm bông ép Everhome cũng rất tiện lợi với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp trên cả nước, và các chính sách miễn phí vận chuyển khi mua trong huyện và hỗ trợ vận chuyển khi mua trong tỉnh rất tiện lợi cho khách hàng.

Tại các khu vực thành phố

 Hiện nay tại các khu vực thành phố nhu cầu mua đệm bông ép Everhome chủ yếu là những người trung tuổi trở lên và độ dày phổ biến được lựa chọn nhiều đó là 9cm.

 Với các khu vực có mức trung bình thì không chỉ người trung tuổi mà cả những người trẻ tuổi, lập gia đình cũng sở hữu chúng cho phòng ngủ.

 Hơn nữa khi mua sản phẩm tại thành phố bạn sẽ dễ dàng nhận được các chương trình khuyến mại, giảm giá lớn kèm theo quà tặng chính hãng.

Giá bạn hiện nay đối với các sản phẩm đệm bông ép Everhome chính hãng

Đặc trung của các sản phẩm đệm bông ép đó là mức giá có thể tăng đến 200% đối với kích thước khác nhau, nhưng các sản phẩm từ Everhome có giá tương đối hợp lý đó là  từ khoảng 1.600.000 đồng – 5.500.000 đồng tùy theo kích thước mà loại sản phẩm khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu các sản phẩm chính hãng hãy đến với hệ thống showroom trên toàn quốc để nằm thử đệm, trải nghiệm thật nếu phù thì rinh ngay về cho gia đình mình.

Xem thêm: Mách mẹ cách chọn gối ôm cho bé đúng chuẩn nhất

Khi mua hàng tại Đệm Xinh bạn sẽ nhận được những ích lợi gì? Đầu tiên bạn sẽ luôn nhận được giá sản phẩm tốt nhất, tiếp theo đó là các quà tặng kèm theo có giá trị, miền phí vận chuyển cũng như bảo hành sản phẩm chính hãng nhanh nhất.

Giá đệm Everhome chính hãng
Giá đệm Everhome chính hãng

Chương trình khuyến mại được áp dụng nhiều hơn

So với các thương hiệu đệm bông ép  khác thì các sản phẩm của Everhome rất được khách hàng ưa thích lựa chọn nhiều do sản phẩm tốt, giá rẻ mà lại có nhiều chương trình khuyến mại cho từng loại sản phẩm hàng tháng.

Không chỉ vậy sau 3 tháng lại có một lần siêu khuyến mại toàn bộ sản phẩm lên đến hàng trăm mã  đệm Everhome nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó cùng thương hiệu trong nhiều năm qua.