Tìm hiểu vì sao nhu cầu mua đệm bông ép Everhome ngày càng cao

Hiện nay mùa đông đang ngày một lạnh hơn, các gia đình đang đưa nhau đi mua sắm các bộ chăn ga gối đệm ấm áp về chăm sóc giấc ngủ hàng đêm. Theo thống kê của chúng tôi thì các sản phẩm đệm bông ép được khách hàng lựa chọn nhiều gần đây đó là các sản phẩm đệm bông ép Everhome và chiếm tỉ lệ rất cao.

Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu lý do vì sao khách hàng lại quan tâm đến sản phẩm đệm bông ép Everhome và mua nhiều đến vậy.

Nhu cầu mua đệm bông ép
Nhu cầu mua đệm bông ép Everhome ngày càng cao

Cấu tạo sản phẩm đệm bông ép Everhome như thế nào

 Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cấu tạo của các sản phẩm của nhà sản xuất Everhome này như thế nào nhé:

Đặc điểm cơ bản đệm được thiết kế với dạng 2 hoặc 3 tấm (3 tấm là phổ biến) với mục đích dễ dàng gấp gọn sản phẩm tiện lợi cho việc vận chuyển hoặc cất giữ gọn gàng nếu không sử dụng nữa trong mùa hè hay đơn giản bạn làm ghế sofa ngồi.

Phần ruột đệm được nhập khẩu theo tấm đến từ Hàn Quốc với công nghệ ép chặt, cách nhiệt với độ tính toán đã có từ trước, các sợi bông sẽ được ép với một độ nén chặt. Giúp các sản phẩm đệm bông ép Everhome lâu bị lún trong quá trình sử dụng lâu dài cũng như tránh được các hư hại do môi trường, thời tiết gây ra.

Vỏ đệm được cấu tạo bằng chất liệu vải TC hoặc vải Cotton đảm bảo sự mềm mại cho người sử dụng cũng như hạn chế tốt nhất hiện tượng xô vải, nhăn, nhàu trong quá trình sử dụng gây ra.

Xem thêm: Nhu cầu mua đệm bông ép Everhome hiện nay như thế nào?

Các kích thước chuẩn và bảng giá sản phẩm

 Hiện nay, cùng với đa số các thương hiệu sản xuất đệm bông ép khác, nhà sản xuất Everhome cũng có các kích thước tiêu chuẩn phủ hợp với nhiều kích thước giường. Các kích thước chuẩn công bố đối với sản phẩm đệm bông ép từ nhà sản xuất Everhome đó là 5 – 7 – 9 – 15 – 18cm và bảng giá sản phẩm cũng được thay đổi theo kích thước sản phẩm với bảng giá tương ứng từ 2 triệu – 6 triệu đồng.

 Ngoài các kích thước tiêu chuẩn trên nếu bạn có nhu cầu đặt mua cho mình một sản phẩm với kích thước khác. Bạn có thể liên hệ với Đệm Xinh, gửi cho chúng tôi kích thước bạn muốn đặt hoặc chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn đo kích thước giường hoặc không gian bạn muốn đặt đệm sau đó chuyển các thông số yêu cầu của bạn tới nhà sản xuất.

Sản phẩm sau khi được cắt, thiết kế sẽ đến tay bạn trong vòng từ 3 ngày – 1 tuần và tất nhiên là các kích thước đặt riêng sẽ có giá cao hơn một chút so với các kích thước tiêu chuẩn và cũng phụ thuộc vào kích thước bạn đặt.

Kích thước đệm bông ép tiêu chuẩn
Kích thước đệm bông ép tiêu chuẩn

Xu hướng người tiêu dùng mua nhiều sản phẩm đệm bông ép Everhome

 Hiện nay theo thống kê của chúng tôi thì khách hàng đến mua sản phẩm đệm bông ép rất quan tâm đến thương hiệu Everhome và lựa chọn sản phẩm của nhà sản xuất này. Sau khi tìm hiểu, phân tích và xin nhiều ý kiến khách hàng thì sau đây là những lý do chủ yếu chúng tôi thu thập được:

  • Sản phẩm có mức giá rất tốt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có thể dễ dàng mua và sở hữu.
  • Sản phẩm bền, sử dụng thoải mái cũng như bảo hành dài hạn.
  • Chính sách quảng bá sản phẩm đệm bông ép Everhome được nhà sản xuất cũng như các đại lý tiếp thị đến tận tay người tiêu dùng. Cũng vì điều này người tiêu dùng biết nhiều hơn đến sản phẩm và quyết định mua.

Bạn nên tìm đại lý phân phối nào để mua sản phẩm được tốt nhất

 Các yếu tố đánh giá việc bạn mua được sản phẩm tốt nhất dựa trên các điểm sau: Sản phẩm chính hãng, giá tốt, chính sách bảo hành, vận chuyển, hỗ trợ, quà tặng,….

Để nhận được tất cả điều này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn hệ thống chăn ga gối đệm chính hãng lớn nhất Hà Nội Đệm Xinh, tại đây bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất cho nhu cầu mua sắm chăn ga gối đệm của bạn nhất là các sản phẩm đệm bông ép Everhome chính hãng lúc nào cũng xếp đầy trên kệ hàng của chúng tôi. Bạn chỉ việc đến và rinh sản phẩm về mà thôi.

Nếu có bất kỳ thông tin cần hỗ trợ hay đặt hàng về sản phẩm đệm bông ép Everhome bạn có thể gọi trực tiếp về số Hotline 1800 1051 (miễn phí cuộc gọi đến) chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.