Ưu điểm tuyệt vời trên chiếc đệm Everhome mà bạn cần biết

Sử dụng đệm Everhome trong phòng ngủ hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn. Từ việc ứng dụng chất liệu cao cấp đến thiết kế tiện dụng cùng khả năng chăm sóc giấc ngủ linh hoạt đã giúp chiếc đệm này nhanh chóng chiếm được cảm tình của tất cả mọi người. Cùng khám phá những ưu điểm tuyệt vời trên chiếc đệm Everhome nhé.

Ưu điểm đệm bông ép Everhome
Ưu điểm đệm bông ép Everhome

Đệm sử dụng chất liệu cao cấp

Thể hiện đúng tinh thần là một chiếc đệm bông ép cao cấp, đệm Everhome có toàn bộ phần ruột được làm từ chất liệu bông sợi polyester nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Vỏ bọc đệm làm từ vải TC, đây hoàn toàn là những chất liệu an toàn với sức khỏe người dùng nên chúng ta không phải lo lắng  bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Chiếc đệm bông ép Everhome trải qua quá trình ép cách nhiệt hoàn hảo nên độ cứng của đệm đạt mức tối ưu, bề mặt bằng phẳng giúp nâng đỡ cơ thể chúng ta một cách tốt nhất.

Trải qua quá trình xử lý hiện đại bậc nhất nên những chiếc đệm bông ép Everhome đều được khửùng sạch trước khi sản xuất, đệm còn có khả năng lưu thông không khí cực tốt nên có thể loại bỏ khí ẩm trong quá trình sử dụng.

Mẫu mã và kích thước đa dạng

Nhằm đáp ứng hết các nhu cầu khác nhau của người dùng, chiếc đệm bông ép Everhome có rất nhiều kích thước và độ dày khác nhau để bạn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với căn phòng của mình. Các kích thước tiêu chuẩn của đệm bông ép Everhome phổ biến là 160x200cm và 180x200cm cùng các độ dày tiêu chuẩn từ 5 cm, 7 cm, 9 cm, 15 cm, đến 18 cm cho bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất.

Phần vỏ của chiếc đệm bông ép Everhome được in những hoa văn đẹp mắt và tinh tế với nhiều lựa chọn. Nếu chúng ta không có thói quen sử dụng ga bọc đệm thường xuyên thì đây cũng là cách tạo nên tổng thể đẹp mắt nhất cho ngôi nhà của mình.

Giá hợp lý

So với những dòng đệm khác trên thị trường, đệm Everhome giúp bạn tiết kiệm khá lớn về kinh phí đầu tư cho những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ vì giá đệm Everhome khá hợp lý so với mặt bằng chung.

Thêm nữa độ bền của đệm kéo dài nên trong thời gian dài chúng ta không cần tốn kém đầu tư những chiếc đệm mới cho gia đình mình.

Mẫu mã kích thước đa dạng
Mẫu mã kích thước đa dạng

Thiết kế tiện lợi

Đa số những chiếc đệm bông ép Everhome đều có thiết kế 3 tấm hoặc gấp 3 vô cùng tiện lợi nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đệm qua các không gian khác nhau mà không cần tốn kém nhiều công sức hay nhân lực. Với thiết kế này, khâu vệ sinh đệm định kỳ cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây chính là những ưu điểm tuyệt vời của chiếc đệm Everhome mà bạn nên biết. Hãy sắm ngay cho mình một chiếc đệm của thương hiệu này để chăm sóc giấc ngủ tốt nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình nhé.

Xem thêm: Nhu cầu mua đệm bông ép Everhome hiện nay như thế nào?