Đệm cao su Everhome Deluxe – 180x200x15cm

Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa:

6.880.000

6.880.000

Clear Selection

Mô tả

Đệm cao su thiên nhiên Everhome Deluxe với cấu trúc bọt hở cùng hàng triệu lỗ thông hơi trên 2 mặt đệm cho phép lưu thông không khí tối đa, tạo sự thoáng mát. Với nguồn nguyên liệu 100% cao su tự nhiên không chứa tạp chất an toàn, lành tính

Nguyên liệu cao su tự nhiên an toàn, lành tính

Everhome Deluxe được sản xuất từ nguyên liệu 100%  mủ cao su thiên nhiên nhờ đó đệm có độ đàn hồi linh hoạt giúp hỗ trợ nâng đỡ tối ưu trong mọi tư thế nằm giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn. Với độ đàn hồi này đệm ôm sát theo từng chuyển động của cơ thể giúp người nằm luôn thoải mái, thư giãn tuyệt đối. 

Cao su tự nhiên có ưu điểm lành tính, an toàn tuyệt đối với sức khỏe, không gây dị ứng với làn da cùng khả năng diệt khuẩn tự nhiên sẽ giúp bạn có được giấc ngủ sạch đúng nghĩa.

Các tính năng ưu Việt của đệm cao su Everhome

Nâng đỡ cơ thể, hỗ trợ mọi trọng lượng

Sở hữu cấu trúc thông minh phần lõi với sự liên kết chặt chẽ, ép tỷ trọng cao, siêu đàn hồi giữ cho bề mặt đệm luôn phẳng không xảy ra tình trạng xẹp lún giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu. 

Thiết kế này còn có ưu điểm giúp đệm phân bố đều, nâng đỡ mọi trọng lượng, ôm sát mọi đường cong của cơ thể giúp bạn thoải mái ở mọi tư thế nằm. 

Thoáng khí tối ưu

Sở hữu cấu trúc lỗ thông hơi ở 2 mặt đệm, cho phép không khí đối lưu nên khả năng thông thoáng cao, không gây tình trạng hầm nóng, bí bách ở lưng khi nằm. Và đặc biệt với cấu trúc này còn hạn chế tình trạng hạn chế đổ mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ. 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 1051 (MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI) của hệ thống chăn ga gối đệm lớn nhất Hà Nội Đệm Xinh  để đặt hàng nhanh nhất.