Giới thiệu

– Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN G.HOME

– Thương hiệu: Everhome

– Slogan: Everhome – Hạnh phúc thăng hoa

– Trụ sở chính: Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Hà Nội

Được thành lập vào tháng 5 năm 2005, tập đoàn G-home (tiền thân là công ty Cổ phần Siêu Việt) đã từng bước khẳng định mình, trở thành một trong 5 nhà sản xuất chăn ga gối đệm uy tín nhất Việt Nam.

Với phương châm ưu tiên “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam“, G-home đã cho ra đời thương hiệu chăn ga gối đệm Everhome cùng mạng lưới hơn 600 nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc để đưa Everhome đến gần hơn, chăm lo tốt hơn đến giấc ngủ của hơn 90 triệu người Việt.

Bên cạnh đó, tập đoàn G-home không ngừng đầu tư máy móc, cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng thông minh.

Được coi như linh hồn của công ty, đội ngũ chuyên gia thiết kế sản phẩm được tuyển chọn kĩ càng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang. Chúng tôi không chỉ lựa chọn mẫu sản phẩm hợp xu hướng, hiện đại, sang trọng mà còn quan tâm tới độ bền và tính an toàn của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Đến nay Everhome trở thành một trong những thương hiệu Chăn- Ga – Gối – Đệm lớn nhất Việt Nam với doanh thu hàng năm ở mức hàng trăm tỷ đồng và sản lượng tăng trưởng bình quân 100% mỗi năm, luôn đứng ở Top đầu trong thị trường Chăn – ga – gối – đệm trong nước và đang vươn tầm thế giới.