Nhu cầu đệm khách sạn khi kinh tế phát triển và du lịch nở rộ

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch thì kinh doanh lưu trú ngày càng phổ biến với nhiều hình thức khác nhau như khách sạn, nhà nghỉ bình dân hay homestay. Hôm nay hãy cùng Everhome Việt Nam phân tích thị trường với nhu cầu sử dụng đệm cho các loại hình này nhé.

Sự tham gia của hàng loạt nhà đầu tư vào dịch vụ lưu trú chứng tỏ ngành này có tiềm năng lớn trong tương lai. Và nếu như bạn đang có ý định phát triển một khách sạn, nhà nghỉ hay homestay thì sẽ phải tính toàn rất nhiều về đầu tư cơ sở vật chất bao gồm phòng ốc, thiết bị buồng phòng…

Việc lựa chọn loại đệm cũng sẽ là một vấn đề không nhỏ vì nó mang tính quyết định đến chất lượng dịch vụ của bạn. Vậy loại đệm nào thích hợp cho khách sạn tôi đang đầu tư?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ các chủ đầu tư khách sạn. Đằng sau những câu hỏi này là đòi về một dòng đệm có mức giá tầm trung nhưng đòi hỏi đảm bảo các tiêu chí của một tấm đệm dùng trong khách sạn. Và dưới đây là những sản phẩm có thể thích hợp cho dự án mà bạn đang đầu tư.

Đệm lò xo

Đây là loại đệm thông dụng nhất trên thế giới để làm đệm khách sạn, dòng đệm này có ưu điểm về độ đàn hồi cao đem lại cho người sử dụng chúng cảm giác êm ái, sang trọng.

đệm lò xo khách sạn
đệm lò xo khách sạn

Đối với các khách sạn 3 – 4 sao thì thường sử dụng đệm có mức giá từ 3 – 5 triệu/1 sản phẩm kích thước tiêu chuẩn. Các khách sạn 5 sao thì thường có tiêu chuẩn riêng tùy thuộc vào đối tượng phục vụ(khách đến từ các khu vực, quốc gia khác nhau, theo mùa,…). Bạn có thể tham khảo đệm lò xo Everhome để lựa chọn sản phẩm có thể sẽ phù hợp với yêu cầu của mình.

Đệm bông ép

Đối với dòng đệm bông ép thường được sử dụng đối với các nhà nghỉ, homestay ở mức độ trung bình. Điều này vẫn còn tồn do thói quen sử dụng đệm của người Việt đang ưu tiên đệm cứng. Chi phí đầu tư cũng theo quy hoạch, giá sản phẩm thường dùng giao động từ 500.000VND – 2.000.000VND.

Đệm bông ép Everhome vỏ TC
Đệm bông ép Everhome vỏ TC

Khi nằm đệm mềm sẽ có nhiều trường hợp khiến giấc ngủ không ngon, chính vì vậy để khách có một giấc ngủ ổn định thì nhiều nhà nghỉ, homestay sẽ lựa chọn đệm bông ép hoặc đệm lò xo loại cứng.

Cùng các tính năng vượt trội như có độ cứng và độ thông thoáng cao thì đệm bông ép được đánh giá là quyết định hàng đầu cho nhiều khách hàng. Sản phẩm thường ở dưới dạng gấp 3 với mục đích tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng và vận chuyển đặc biệt phù với nhiều căn phòng có diện tích nhỏ ở Việt Nam. Thêm nữa, sản phẩm có giá bán khá đa dạng và ở mức có thể đầu tư đơn giản.

Đệm cao su nhân tạo/tổng hợp

Được nhìn nhận là sản phẩm thay thế cho các loại đệm cao su tự nhiên hiện có giá bán vô cùng cao, đệm cao su nhân tạo có được nhiều tính cơ bản của đệm cao su thiên nhiên như tính êm ái rất cao mang tới những giấc ngủ êm ái.

Đệm cao su tổng hợp
Đệm cao su tổng hợp

Về khả năng bảo đảm an toàn thì cần phải sử dụng sản phẩm của thương hiệu lớn, tránh sử dụng các loại hàng chợ, sản xuất bất chấp an toàn người sử dụng.

Ngoài ra ưu điểm của dòng sản phẩm này là giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, chi phí đầu tư khoảng 2 – 5 triệu đồng/1 sản phẩm. Chính vì vậy cũng được nằm trong khả năng lựa chọn của các khách sạn.

Lời kết

Khi Everhome Việt Nam đi tư vấn các đơn khách sạn, nhà nghỉ, homestay cho đối tác. Chúng tôi tiếp nhận tất cả các thông tin yêu cầu, đưa ra các phân tích, đánh giá, lời tư vấn phù hợp nhất.

Hiện nay chúng tôi đã làm đối tác cho một số thương hiệu lớn như Mường Thanh, Victoria, FLC Group,…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu đặt các đơn dự án nhé.