Có nên mua đệm bông ép giá rẻ không?

Một chiếc đệm bông ép Everhome chất lượng là cơ sở quan trọng để bạn có được giấc ngủ ngon mỗi ngày. Nhưng sự hỗn loạn của thị trường chăn ga gối đệm ở thời điểm hiện tại khiến không ít người mua phải chiếc đệm bông ép kém chất lượng, hàng nhái gây hại cho sức khỏe.

Những tác hại giật mình mà đệm bông ép Everhome kém chất lượng gây ra dưới đây chính là lời cảnh tỉnh để chúng ta cẩn trọng gợn trong khâu lựa chọn đệm bông ép. Vậy có nên mua đệm bông ép giá rẻ hay không?

Có nên mua đệm bông ép Everhome giá rẻ không?
Có nên mua đệm bông ép Everhome giá rẻ không?

Đệm bông ép Everhome giá rẻ gây hại cho cột sống

Cột sống đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển đầy đủ và toàn diện của chúng ta. Mỗi khi nằm ngủ, cột sống là cơ quan phải chịu các lực tác động nhiều nhất.

Những chiếc đệm bông ép Everhome giá rẻ có định lượng rất thấp và không được ép chặt khi sản xuất nên khi nằm ngủ cột sống của chúng ta không giữ được đường thẳng tự nhiên mà bị cong võng.

Bên cạnh đó, những chiếc đệm bông ép giá rẻ không thể đạt được bề mặt nhẵn mịn như những chiếc đệm chính hãng do quy trình sản xuất thủ công, kiểu tái chế sơ sài.

Dùng đệm bông ép Everhome giá rẻ trong một tời gian dài chính là thủ phạm khiến bạn phải đối mặt với các căn bệnh như đau lưng, bệnh đau cột sống, thường xuyên bị đau nhức đầu. Các trường hợp nặng nhất phải kể đến biến dạng cột sống hoặc khả năng sinh trưởng của hệ xương cũng bị liên lụy.

Xem thêm: Chọn sản phẩm chăn ga gối đệm nào tốt cho sức khỏe

Đệm bông ép Everhome giá rẻ gây ra các bệnh về da liễu

Không chỉ dừng lại ở những căn bệnh về xương thông thường, đệm bông ép Everhome giá rẻ còn ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của người tiêu dùng. Đa phần những chiếc đệm bông ép giá rẻ đều được làm từ bông tái chế, vải thừa có chứa nhiều vi khuẩn và mầm bệnh.

Nếu như nguyên liệu làm ra những chiếc đệm bông ép chính hãng là dòng cao cấp và được trải qua quá trình xử lý và tinh chế nghiêm ngặt thì trái lại đệm bông ép giá rẻ được gia công một cách thô sơ, không có quy trình khoa học nào cả.

Chất liệu bông sợi kém chất lượng, vải không đảm bảo các yêu cầu vệ sinh đã khiến chúng ta phải hàng ngày đối mặt với vô vàn rắc rối từ những bệnh dị ứng, da bị tấy đỏ rồi xuất hiện mụn nước và gây ra tình trạng ngứa ngáy liên hồi.

Mối nguy hại này còn trầm trọng hơn khi một số sản phẩm đệm bông ép Everhome giá rẻ sử dụng bông có tẩm hóa chất độc hại, các chất bảo quan và chất chống nấm với hàm lượng lớn gây nhiễm độc da vô cùng trầm trọng và nguy hiểm.

Đệm bông ép giá rẻ gây ra các bệnh đường hô hấp

Chất liệu bông sợi kém chất lượng chính là môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn, virus thay nhau phát triển và lộng hành. Chúng có thể dẽ dàng theo sự lưu thông của không khí tấn công vào cơ thể chúng ta và gây ra các bệnh về đường hô hấp.

Không những vậy, những chiếc đệm bông ép Everhome giá rẻ không hề có sự thoáng khí mà trái lại thường xuyên bí bách tích tụ mồ hồi, bụi bẩn giúp mầm bệnh càng được đà phát triển nhanh và mạnh hơn nữa.

Dùng đệm rẻ tiền có thể gây bệnh về đường hô hấp
Dùng đệm rẻ tiền có thể gây bệnh về đường hô hấp

Đệm bông ép Everhome giá rẻ gây thiệt hại về kinh tế

 Đa số chúng ta đều chọn mua ngay chiếc đệm bông ép Everhome giá rẻ mà không ngần ngại hay suy nghĩ bất cứ điều gì là do chúng có mức giá quá hấp dẫn. Hàng giá rẻ từ trước đến nay luôn là tâm điểm chú ý của người tiêu dùng.

Nhưng bạn biết không, nếu như chiếc đệm chính hãng có tuổi thọ 5 – 7 năm thì đệm giá rẻ chỉ bền được vài tháng hoặc thậm chí 1 năm là cùng. Trong thời gian này chúng ta phải thường xuyên thay mới đệm. Chi phí ban đầu bỏ ra tưởng chừng là rẻ thì lại quá tốn kém. Vậy nên mua đệm Everhome giá rẻ là bài toán không hề kinh tế một chút nào.

Trên đây chính là câu trả lời chính xác nhất cho việc có nên mua đệm bông ép Everhome giá rẻ hay không. Hãy chọn mua chiếc đệm bông ép chính hãng cho mình để đảm bảo sức khỏe của cả gia đình mình.

Để được tư vấn chọn mua chiếc đệm bông ép Everhome chất lượng nhất hãy nhanh nhất hãy liên hệ Đệm Xinh – 1800 1051.