Chọn sản phẩm chăn ga gối đệm nào tốt cho sức khỏe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm. Làm thế nào biết được sản phẩm nào tốt khi chưa qua sử dụng là điều khó cho khách hàng khi lựa chọn chăn ga gối đệm cho gia đình mình.

Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm chăn ga gối đệm tốt cho gia đình mình và cũng giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm chăn ga gối đệm nào tốt cho sức khỏe.

chọn chăn ga gối đệm ở hãng uy tín
chọn chăn ga gối đệm ở hãng uy tín

Chọn chăn ga gối đệm của những hãng tên tuổi

Trong vô số những thương hiệu chăn ga gối đệm trên thị trường chỉ có 1 vài thương hiệu thực sự có tên tuổi. Ví dụ như Everhome, Everon, Canada, Hanvico,…

Bạn không nên tham rẻ mà mua những chiếc đệm của những hãng không có tên tuổi vì đi kèm với nó là nhiều bất cập có thể xảy ra như chất lượng kém hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chọn chăn ga gối đệm chính hãng

Người tiêu dùng thường rất khó phân biệt được sản phẩm nào là chính hãng,sản phẩm nào là hàng nhái kém chất lượng. Đệm Xinh xin đưa ra cách để bạn phân biệt được sản phẩm nào là chính hãng.

Những sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng thường có tem nhãn mác ,mã code sản phẩm. Chỉ cần dựa vào mã code đó bạn có thể tra sản phẩm trên địa chỉ trang web của hãng để biết được sản phẩm có phải do hãng sản xuất không.

Ngoài ra các sản phẩm chính hãng thường được làm cẩn thận và rất ít trường hợp xảy ra lỗi nên bằng mắt thường bạn có thể phân biệt được hàng nào là chính hãng,hàng nào là hàng nhái kém chất lượng.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn hãy đến những cửa hàng uy tín để có thể mua được những sản phẩm chính hãng.Đệm Xinh là một trong những cơ sở bán chăn ga gối đệm chính hãng với giá thành chiết khấu cho khách hàng tốt nhất.

Xem thêm: Chăm sóc sức khỏe mùa đông cho người cao tuổi với đệm Everhome

Chọn chăn ga gối đệm phù hợp với người sử dụng

Tùy theo đối tượng sử dụng mà bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp.Có một số tiêu chí bạn có thể lựa chọn như sau:

  • Sở thích của người dùng:Điều này quyết định đến việc chọn màu sắc mẫu mã của chăn ga gối đệm mà bạn nên lựa chọn.Tốt nhất khi mua bạn nên đi cùng người sử dụng để họ có thể lựa chọn.
  • Kích cỡ chăn ga gối đệm:Tùy vào kích thước giường mà bạn nên chọn chăn ga gối đệm hợp lý. Nếu là giường đơn, giường tầng bạn có thể tham khảo qua bài viết:”Chọn chăn ga gối đệm cho giường đơn,giường tầng trong phòng ngủ nhà bạn”.Còn với giường đôi bạn có thể lựa chọn bộ sản phẩm nào mà mình yêu thích.
Chọn chăn ga gối đệm phù hợp với người sử dụng
Chọn chăn ga gối đệm phù hợp với người sử dụng
  • Chọn chăn ga gối đệm phù hợp cho người sử dụng:Nếu người sử dụng là người cao tuổi bạn nên chọn loại đệm cao su tránh tình trạng gây đau lưng sau khi sử dụng.Với trẻ em thì chọn loại đệm ít bị trũng khi nằm để giúp cơ xương của bé được phát triển tự nhiên nhất.

Lựa chọn được sản phẩm chăn ga gối đệm,nệm nào tốt không chỉ giúp gia đình bạn có giấc ngủ ngon mà còn giúp sức khỏe tốt cũng như tinh thần các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ. Hy vọng bài viết đã phần nào giúp bạn đọc có được sự lựa chọn chăn ga gối đệm tốt cho sức khỏe gia đình mình.