Tiêu chí chọn chăn ga gối đệm Everhome cho khách sạn

Kinh doanh khách sạn hiên đang là loại hình kinh doanh có mặt ở hầu hết khắp mọi nơi. Và để kinh doanh thành công thì các khách sạn cần phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cùng với những điều tốt đẹp nhất bạn đem đến cho phút giây nghỉ ngơi của họ.

Đó là lý do tại sao các nhà nghỉ luôn đau đáu tìm cho mình một địa chỉ bán chăn ga gối đệm Everhome cho khách sạn uy tín, chất lượng. Nhưng trước khi tìm đến địa chỉ bán chăn ga gối đệm Everhome cho khách sạn bạn nên hiểu những tiêu chí chọn chăn ga gối đệm khách sạn, bài viết sau sẽ giải đáp những thắc mắc này ngay cho bạn.

Tiêu chí chọn chăn ga gối đệm Everhome
Tiêu chí chọn chăn ga gối đệm Everhome

1. Chú trọng đến màu sắc của bộ chăn ga gối đệm cho khách sạn

Khi đến nhà nghỉ hay khách hàng, khách hãng đã sẵn sàng bỏ tiền ra để cho trả cho sự thoải mái, thư giãn nơi đây. Và màu sắc yếu tố hàng đầu, thu hút đầu tiên để tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, cái nhìn đầy thiện cảm.

Hầu hết các khách sạn đều tin tưởng sử dụng các tông màu như: trắng tinh khôi, trắng xanh, trắng kẻ sọc, vàng nhạt, hồng nhạt, … bởi sự trang nhã, nhẹ nhàng và ấm áp mà những màu sắc này mang lại.

2. Họa tiết cho chăn ga gối đệm ở nhà nghỉ cần đơn giản

Bạn nên chọn mua những bộ chăn ga gối đệm có màu trắng trơn hay họa tiết kẻ sọc và tránh dùng những gam màu quá rực, kẻ to sẽ làm cho khách hàng khó chịu.

Bạn có thể tìm đến địa chỉ bán chăn ga gối đệm Everhome cho khách sạn mà bạn chọn để nhận được sự tư vấn cho vấn đề này.

Xem thêm: Hiểm họa khó lường khi dùng đệm quá hạn sử dụng

3. Chất liệu của bộ chăn ga gối đệm khách sạn

Chất liệu cotton 100% luôn là chất liệu được đánh giá cao nhất cho sự êm ái thoải mái. Chính vì vậy mà rất nhiều khách sạn đều sử dụng chất liệu này.

Chăn gối làm từ cotton sẽ mang lại sự mềm mại, thoáng khí và đưa người nằm đến giấc ngủ nhanh hơn và sâu hơn. Không những thế, cotton còn góp phần chăm sóc sức khỏe người dùng bởi tính năng kháng khuẩn cao và thấm hút mồ hôi rất tốt.

Chất liệu của bộ chăn ga gối khách sạn
Chất liệu của bộ chăn ga gối khách sạn

Bạn cũng cần phải lựa chọn chất liệu vải cho bộ đệm, nên chọn những loại có độ bền cao không dễ nhăn và không bị hư hỏng khi sử dụng máy giặt nhiều. Bởi với đặc thù của khách sạn thì bạn sẽ phải giặt chúng rất nhiều.

Hi vọng bài những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn mua được bộ chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất đem lại sức khỏe tốt cho khách hàng. Để nhận được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như giá thành chăn ga gối đệm everhome, bạn hãy liên hệ với hệ thống https://everhomevn.com/ để nhận được sự hỗ trợ.